Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Sơn La tích cực tổ chức các hoạt động tham gia phòng, chống dịch bệnh do vi rút Corona gây ra

Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Sơn La tích cực tổ chức các hoạt động tham gia phòng, chống dịch bệnh do vi rút Corona gây ra

Những ngày qua, cùng với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, các cấp Hội LHPN tỉnh Sơn La đã tích cực khẩn trương chung tay tham gia phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra (Covid-19). Thực hiện chỉ đạo của Trung ương Hội và Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Hội LHPN tỉnh Sơn La đã kịp thời hướng dẫn và chỉ đạo các cấp hội trong tỉnh tuyên truyền đến toàn thể cán bộ, hội viên phụ nữ phòng chống dịch bệnh Covid-19, phối hợp với các đơn vị chức năng quyết tâm kiểm soát, không để dịch bệnh lây lan, bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng.
Hội LHPN tỉnh đã chủ động sưu tầm, biên soạn tài liệu, in ấn phát hành 1.300.000 tờ rơi về cách phòng tránh dịch bệnh covid- 19 cho 12 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh tuyên truyền đến hội viên, phụ nữ về mức độ nguy hiểm, các đường lây lan, các biểu hiện nhiễm bệnh và cách phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Đặc biệt, trong ngày 8.3 vừa qua Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh đã tổ chức phát tờ rơi cho du khách tại một số địa điểm du lịch trên địa bàn tỉnh nhằm khuyến cáo và các biện pháp phòng, tránh, bảo vệ cho bản thân và cộng đồng tại các khu, điểm du lịch trên địa bàn tỉnh.

Hoạt động của Hội đã phát huy tốt vai trò của tổ chức, góp phần tạo sự lan tỏa về ý thức, trách nhiệm của hội viên, phụ nữ, cộng đồng, đặc biệt là những hành động chia sẻ, chung tay giữ gìn, bảo vệ môi trường sống và sức khỏe của người dân, phòng, chống hiệu quả dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Sơn La./.
Bình An

Gửi ý kiến về bài viết cho chúng tôi
Tin liên quan