Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Sơn La bàn giao nhà mái ấm tình thương cho hội viên phụ nữ nghèo tại 02 xã của huyện Bắc Yên

Thực hiện chượng trình phối hợp giữa Hội LHPN tỉnh Sơn La và Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn tinh Sơn La. Hôm nay ngày 8/1/2020 Hội LHPN tỉnh phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh tổ chức trao nhà mái ấm tình thương cho 02 hội viên nghèo tại xã Hua Nhà và xã Song Pe huyện Bắc Yên. Tham dự buổi trao nhà có đại diện lãnh đạo UBND xã, đại diện lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể xã.

Gia đình chị Thào Thị Chư là con mồ côi từ nhỏ sống cùng với chú hoàn cảnh chị rất khó khăn, chị Hoàng Thị Mái là hộ đơn thân, bản thân ốm đau triền miên không có điều kiện làm nhà. Được sự quan tâm của Ngân hàng Nông nghiệp tỉnh Sơn La hỗ trợ mỗi hộ 30.000.000 đồng làm nhà và sự hỗ trợ của chính quyền xã, bản, các đoàn thể giúp công 2 chị đã có ngôi nhà khang trang đón tết. Tham dự buổi trao nhà mái ấm tình thương Hội LHPN tỉnh Sơn La cũng đã trao chăn ấm và một số trang thiết bị khác cho 2 chị.
Đây là một trong những hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành tạo điều kiện hỗ trợ, giúp đỡ phụ nữ nghèo giảm bớt khó khăn tạo thêm sức mạnh nghị lực vươn lên ổn định cuộc sống./.
Thu Hương
Gửi ý kiến về bài viết cho chúng tôi
Tin liên quan