HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ HUYỆN QUỲNH NHAI TỔ CHỨC TRAO “NHÀ MÁI ẤM TÌNH THƯƠNG”

HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ HUYỆN QUỲNH NHAI TỔ CHỨC TRAO “NHÀ MÁI ẤM TÌNH THƯƠNG”

       Ngày 04/12/2019, Hội LHPN huyện Quỳnh Nhai phối hợp với Hội LHPN xã Mường Giôn tổ chức trao nhà “Mái ấm tình thương” cho hội viên phụ nữ nghèo Lù Thị Muôn - sinh năm 1980, cư trú tại bản Pá Ngà - xã Mường Giôn.
       Đến dự có đồng chí Điêu Thị Huyền - Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện; Đồng chí Tòng Văn Pính - Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã và đại diện lãnh đạo bản, gia đình.
Gia đình chị Lù Thị Muôn là hội viên nghèo, gia đình rất khó khăn, cả hai vợ chồng đều sức khỏe yếu, không lao động nặng được do ốm đau đi viện thường xuyên, hai con còn nhỏ, thu nhập không ổn định. trước hoàn cảnh như vậy Hội LHPN xã đã đề xuất với Hội LHPN huyện lập hồ sơ đề nghị hỗ trợ gia đình chị Muôn làm nhà “Mái ấm tình thương”; sau gần 1 tháng xây dựng ngôi nhà có diện tích 30m2 đã hoàn thành và đưa vào sử dụng với tổng trị giá ngôi nhà là 30.500.000đ trong đó Hội LHPN hỗ trợ 10 triệu đồng và vốn tự có là 20.500.000đ
       Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm giúp đỡ hội viên nghèo, có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, tạo động lực tiếp tục lao động sản xuất phát triển kinh tế gia đình./.
HỘI LHPN QUỲNH NHAI
Gửi ý kiến về bài viết cho chúng tôi
Tin liên quan