Ra mắt hội viên danh dự và Câu lạc bộ “Người cao tuổi giúp nhau sống vui, sống khỏe”

Ra mắt hội viên danh dự và Câu lạc bộ “Người cao tuổi giúp nhau sống vui, sống khỏe”

      Nhân kỷ niệm 93 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam và 13 năm ngày phụ nữ Việt Nam. Ngày 18/10/2023, Hội LHPN huyện Quỳnh Nhai phối hợp với Ban Đại diện hội Người Cao tuổi huyện và Hội LHPN xã Chiềng Bằng tổ chức chương trình ra mắt hội viên danh dự và Câu lạc bộ “Người cao tuổi giúp nhau sống vui, sống khỏe”.
Chương trình ra mắt hội viên danh dự và câu lạc bộ “Người cao tuổi giúp nhau sống vui, sống khỏe”
      Tại chương trình, Hội LHPN xã Chiềng Bằng đã công bố quyết định công nhận 07 hội viên danh dự, trong đó có 05 hội viên danh dự là nam giới. Đây là những cá nhân nhiệt tình, tâm huyết, có uy tín và tầm ảnh hưởng tới cộng đồng, có khả năng tập hợp và tích cực tham gia hỗ trợ các hoạt động hội, tương trợ, giúp đỡ hội viên và đóng góp cho sự tiến bộ của phụ nữ
      Anh Là Văn Thâng - Hội viên danh dự Hội LHPN xã Chiềng Bằng, Quỳnh Nhai, Sơn La cho biết: “Chúng tôi rất phấn khởi khi trở thành hội viên hội LHPN xã Chiềng Bằng, Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng tâm huyết và dùng kiến thức của mình để quan tâm và đồng hành cùng với hội LHPN các cấp và đặc biệt là cùng với hội LHPN xã Chiềng Bằng, từ đó đóng góp xây dựng tổ chức hội vững mạnh”
Ra mắt hội viên danh dự của Hội LHPN xã Chiềng Bằng
      Kết nạp hội viên danh dự là một trong những nhiệm vụ của Hội LHPN các cấp để nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của tổ chức hội, vận động thu hút nam giới đồng hành cùng các cấp Hội trong các hoạt động, phong trào của Hội, góp phần tích cực thực hiện công tác bình đẳng giới.
      Nhân dịp này, cũng đã công bố quyết định thành lập và ra mắt mô hình Câu lạc bộ “Người cao tuổi giúp nhau sống vui, sống khỏe”. Câu lạc bộ thu hút 23 thành viên tham gia. Các nội dung sinh hoạt của câu lạc bộ hướng đến chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi, giúp nhau tập luyện các môn thể dục thể thao và phong trào văn hóa văn nghệ phù hợp với lứa tuổi. Đây là mô hình tạo sân chơi để người cao tuổi tham gia sinh hoạt, để sống vui sống khỏe, sống có ích với gia đình, xã hội.
Câu lạc bộ “Người cao tuổi giúp nhau sống vui, sống khỏe” tại xóm 1 xã Mường Giàng
 
Lò Thảo - Hội LHPN Quỳnh Nhai
 

Gửi ý kiến về bài viết cho chúng tôi
Tin liên quan