Câu Lạc bộ Khiêu vũ – Dân vũ – Yoga – Aerobic – Dưỡng sinh Thành phố Sơn La tổ chức Chương trình giao lưu chào mừng kỷ niệm 93 năm thành lập Hội và 13 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Câu Lạc bộ Khiêu vũ – Dân vũ – Yoga – Aerobic – Dưỡng sinh Thành phố Sơn La tổ chức Chương trình giao lưu chào mừng kỷ niệm 93 năm thành lập Hội và 13 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

      Hòa chung với không khí thi đua tưng bừng, phấn khởi của chị em phụ nữ cả nước nói chung và phụ nữ  thành phố Sơn La nói riêng, hưởng ứng chuỗi các hoạt động, chào mừng kỷ niệm 93 năm thành lập Hội và 13 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10).
      Được sự nhất trí của UBND thành phố Sơn La, Phòng văn hóa thông tin thành phố và các cơ quan, ban, ngành có liên quan; các Câu Lạc bộ Khiêu vũ – Dân vũ – Yoga – Aerobic - Dưỡng sinh của Thành phố Sơn La tổ chức Chương trình giao lưu tại sân ao cá Bác Hồ - Quảng trường Tây Bắc – Thành phố Sơn La. Đến dự Chương trình đêm giao lưu có đồng chí Vi Thị Bình – Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, các đồng chí lãnh đạo UBND thành phố Sơn La, các phòng, ban, đoàn thể của Thành uỷ, cùng với các đồng chí Chủ nhiệm các Câu Lạc bộ Khiêu vũ, Aerobic, Dân vũ, Yoga, Dưỡng sinh của các tổ, bản trong Thành phố Sơn La, huyện Mai Sơn, huyện Thuận Châu và Thành phố Điện Biên.
      Đến với đêm giao lưu nghệ thuật, có hơn 800 nam, nữ diễn viên đến từ 50 CLB của các tổ, bản, tiểu khu của các huyện Mai Sơn, Thuận Châu, thành phố Sơn La và đặc biệt có Câu lạc bộ Đam mê KVTT Điện Biên của Thành phố Điện Biên cũng tham gia biểu diễn. Qua hai đêm biểu diễn có 50 tiết mục đặc sắc của các Câu Lạc bộ thể hiện, nhiều tiết mục Khiêu vũ, Zumba có tính nghệ thuật cao. Chương trình giao lưu còn thể hiện sự đoàn kết, thân thiện giữa các diễn viên và Nhân dân đến cổ vũ bằng tiết mục múa “Vũ điệu kết đoàn”, Tác giả đồng chí Tòng Thị Phóng – Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Nước CHXHCN Việt Nam. Chương trình thu hút đông đảo cán bộ, hội viên, phụ nữ và nhân dân trên địa bàn Thành phố đến xem, cổ vũ, tạo không khí vui tươi phấn khởi và thành công tốt đẹp./.
Dương Thị Thúy – BTG,CSLP
Gửi ý kiến về bài viết cho chúng tôi
Tin liên quan