Chi hội Phụ nữ Cụm số 3, phường Quyết Tâm, TP Sơn La tổ chức Chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và 15 năm Ngày thành lập Thành phố Sơn La

Chi hội Phụ nữ Cụm số 3, phường Quyết Tâm, Thành phố Sơn La tổ chức Chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và 15 năm Ngày thành lập Thành phố Sơn La

      Trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023) 13 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam và 15 năm ngày thành lập Thành phố Sơn La (26/10/2008 - 26/10/2023).
      Hoà chung với khí thế thi đua tưng bừng, phấn khởi của chị em phụ nữ cả nước nói chung và phụ nữ  thành phố Sơn La nói riêng. Ngày 14/10/2023, Chi hội phụ nữ cụm số 3 (gồm tổ 9, 10, 11), phường Quyết tâm, thành phố Sơn La tổ chức Chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng. Đến dự Chương trình giao lưu có đồng chí Hoàng Thanh Hiền – Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Quyết Tâm, TP Sơn La, các đồng chí Bí thư Chi bộ, Chi hội trưởng phụ nữ, các ban, đoàn thể và cùng toàn thể chị em phụ nữ tổ 9, 10, 11 phường Quyết Tâm.
      Đến với Chương trình giao lưu văn nghệ, có sự góp mặt của hơn 100 chị em hội viên, phụ nữ đến từ 3 chi hội phụ nữ của tổ 11, phường Quyết Tâm. Trong Chương trình giao lưu văn nghệ, có gần 20 tiết mục tham gia giao lưu, chị em đã thể hiện những ca khúc, biểu diễn những tiết mục múa, nhảy dân vũ trên các nền nhạc ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi người phụ nữ Việt Nam; tham gia trình diễn áo dài “Di sản văn hoá Việt Nam”; tổ chức thi cắm hoa nghệ thuật và thuyết trình ý tưởng cắm hoa của chị em 3 đội tham gia thi, Ban Tổ chức Chương trình đã trao giải nhất, nhì, ba cho 3 đội thi cắm hoa và đặc biệt tổ chức sinh nhật trong năm cho các chị em trong cụm. Đến cuối Chương trình giao lưu các chị em hội viên, phụ nữ cụm số 3 đã cùng lên biểu diễn tiết mục múa “Vũ điệu kết đoàn” của đồng chí Tòng Thị Phóng – nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Nước CHXHCN Việt Nam.
      Văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao là một món ăn tinh thần không thể thiếu được trong đời sống của mỗi con người, nó mang đến cho chúng ta một tinh thần vui tươi,  thoải mái, một  nguồn năng lượng tích cực và một sức khỏe dồi dào, mà còn là nơi gắn kết, chia sẻ  tình cảm cũng như trách nhiệm đối với chị em phụ nữ trong cụm của phường Quyết Tâm. Chương trình thu hút đông đảo cán bộ, hội viên, phụ nữ và nhân dân trên địa bàn phường Quyết Tâm đến xem, cổ vũ./.
Dương Thị Thúy – BTG,CSLP
Gửi ý kiến về bài viết cho chúng tôi
Tin liên quan