HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ PHỐI HỢP CHUẨN BỊ CHO KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022 - 2023

HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ PHỐI HỢP CHUẨN BỊ CHO KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2022 - 2023

      Chiều ngày 13/3/2023, tại Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Sơn La đã diễn ra Hội nghị triển khai nhiệm vụ phối hợp chuẩn bị cho Kỳ thi  tốt nghiệp THPT quốc gia năm học 2022 - 2023 giữa Sở GD - ĐT với các ngành, đoàn thể tỉnh. Tham dự hội nghị, về phía Hội LHPN tỉnh có đồng chí Quàng Thị Vân - Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN tỉnh; đồng chí Nguyễn Huy Hoàng - Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở GDĐT tỉnh và các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Hội Nông dân, Hội khuyến học tỉnh và Tỉnh đoàn Sơn La; các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở GD&ĐT, các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên các phòng, ban chuyên môn của 5 ngành.
      Tại Hội Nghị, đồng chí Lê Tiến Quân - Phó giám đốc Sở GD&ĐT đã thông qua Báo cáo Kết quả GD & ĐT năm học 2021 - 2022 và kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm học 2021 - 2022. Đồng thời đề xuất một số nội dung phối hợp với các ngành trong công tác ôn và thi tốt nghiệp THPT năm học 2022 - 2023. Đồng chí Quàng Thị Vân - Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, Phó chủ tịch thường trực Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh đã nêu lên một số kết quả Hội LHPN tỉnh đã phối hợp thực hiện trong một năm qua, đồng thời nhấn mạnh một số nội dung cần thực hiện trong công tác phối hợp giữa hai ngành trong thời gian tới về nâng cao chất lượng giáo dục và công tác xóa mù chữ. Đặc biệt là nhiệm vụ chỉ đạo Hội LHPN các cấp trong toàn tỉnh, quan tâm làm tốt công tác phối hợp với các cơ quan, ban ngành cùng cấp trong việc chung tay Tiếp sức mùa thi chuẩn bị tốt các điều kiện về tinh thần và vật chất cho các em học sinh trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2023.
      Kết thúc Hội nghị, đồng chí PGS.TS Nguyễn Huy Hoàng - Giám đốc Sở GD-ĐT và các Đồng chí lãnh đạo đại diện cho Hội LHPN, Hội Nông dân, Hội khuyến học tỉnh và tỉnh đoàn Sơn La đều nhất trí cao với các nội dung phối hợp giữa các ngành; quan tâm chỉ đạo cùng nhau thực hiện có hiệu quả các nội dung phối hợp. Góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của tỉnh nhà, đặc biệt là kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2023./.
Cà Thị Dung - Ban Tuyên giáo-Chính sách, Luật pháp
Gửi ý kiến về bài viết cho chúng tôi
Tin liên quan