Hội LHPN tỉnh tham gia Hội thảo “Nâng cao chất lượng hoạt động tổ chức Hội các cấp, xây dựng cơ sở Hội vững mạnh” Cụm thi đua 7 tỉnh miền núi biên giới phía Bắc năm 2022

Hội LHPN tỉnh tham gia Hội thảo “Nâng cao chất lượng hoạt động tổ chức Hội các cấp, xây dựng cơ sở Hội vững mạnh” Cụm thi đua 7 tỉnh miền núi biên giới phía Bắc năm 2022

      Sáng ngày 08/9/2022, cụm thi đua 7 tỉnh miền núi biên giới phía Bắc tổ chức Hội thảo “Nâng cao chất lượng hoạt động tổ chức Hội các cấp, xây dựng cơ sở Hội vững mạnh” trực tiếp tại điểm cầu Lạng Sơn (đơn vị Cụm trưởng) và trực tuyến tới các tỉnh trong Cụm thi đua (bao gồm: tỉnh Sơn La, Cao Bằng, Lào Cai, Lai Châu, Hà Giang, Điện Biên).
      Tại điểm cầu tỉnh Sơn La, dự Hội thảo có đồng chí Bùi Thanh Thủy - Ủy viên ĐCT Trung ương Hội LHPN Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh và các đồng chí Trưởng, Phó Ban chuyên môn Hội LHPN tỉnh. Hội thảo nhằm đánh giá hoạt động tổ chức Hội các cấp trong cụm hiện nay, đồng thời đưa ra các giải pháp phù hợp chung cho các tỉnh trong việc nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của tổ chức Hội các cấp trong thời gian tới. Bên cạnh đó, các đơn vị cũng trao đổi những khó khăn, vướng mắc trong thực hiện Dự án 8 “Thực hiện bình đẳng giới và giải quyết những vấn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em” thuộc Chương trình MTQG DTTS &MN giai đoạn 2021-2030, giai đoạn I: 2021-2025 để Trung ương Hội nắm và trao đổi.
      Tại Hội thảo, đồng chí Lường Thị Thanh Thủy - Ủy viên BCH, Chủ tịch Hội LHPN huyện Thuận Châu đã trình bày tham luận về “Phát huy vai trò của tổ chức Hội cấp huyện trong việc xây dựng cơ sở Hội vững mạnh trong thời gian qua; nội dung, giải pháp trong thời gian tới”.
      Các đơn vị tham gia Hội thảo đã trực tiếp trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, lắng nghe các ý kiến của các cấp Hội trong cụm thi đua và đề xuất giải pháp tổ chức các hoạt động cơ sở, quan tâm giải quyết vấn đề liên quan đến đội ngũ chi hội trưởng trong giai đoạn tới./.
Vũ Thu

Gửi ý kiến về bài viết cho chúng tôi
Tin liên quan