HỘI LHPN HUYỆN YÊN CHÂU HỖ TRỢ CƠ SỞ THÀNH LẬP CÂU LẠC BỘ BÓNG CHUYỀN HƠI

HỘI LHPN HUYỆN YÊN CHÂU HỖ TRỢ CƠ SỞ THÀNH LẬP CÂU LẠC BỘ BÓNG CHUYỀN HƠI

      Tiếp tục hưởng ứng chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh nước Cộng hoà XHCN Việt Nam 2/9, nhằm thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe theo lời kêu gọi toàn dân tập thể dục của Chủ tịch Hồ Chí Minh Mỗi một người dân yếu ớt, tức là cả nước yếu, mỗi một người dân mạnh khỏe, tức là cả nước mạnh khỏe. Vậy rèn luyện tập thể dục, bồi bổ sức khỏe là bổn phận của một người yêu nước”. Sáng ngày 31/8/2022, Hội LHPN huyện Yên Châu hỗ trợ Hội LHPN xã Sặp Vạt tổ chức ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Bóng chuyền hơi nữ tại chi hội bản Mệt Sai, xã Sặp Vạt, thu hút 15 hội viên phụ nữ tham gia.
      Đến dự chương trình về phía Hội LHPN huyện có đồng chí Hoàng Thị Lan Anh - Cán bộ chuyên trách Hội LHPN huyện Yên Châu; về phía xã Sặp Vặt có đồng chí Lò Thị Vanh - Phó Bí thư Đảng ủy xã, các đồng chí trong tập thể Ban Thường vụ Đảng ủy xã; Ban chấp hành Hội LHPN xã. Đồng chí Lò Thị Vanh đã chỉ đạo Hội LHPN xã tiếp tục quan tâm động viên, khích lệ tinh thân thể thao của cán bô, hội viên phụ nữ trên địa bàn và nhân rộng mô hình đến 100% các chi hội phụ nữ của xã. Tại Lễ ra mắt Hội LHPN xã đã thông qua Quyết định thành lập CLB, các thành viên CLB đã bầu 03 chị là những người tiêu biểu, tâm huyết với phong trào thể dục thể thao vào Ban chủ nhiệm CLB. Ban chủ nhiệm CLB đã thông qua quy chế hoạt động, tổ chức tập luyện hàng ngày sau giờ lao động của hội viên, nhân dân, nhận được sự nhất trí cao của các thành viên CLB... Sau lễ ra mắt, CLB đã tổ chức giao lưu với đội bóng Ban Chấp hành Hội LHPN xã, nhận được sự ủng hộ, cổ vũ nhiệt tình của cán bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân trên địa bàn.
      Trong thời gian tới Hội liên hiệp phụ nữ xã tiếp tục nhân rộng các mô hình, các CLB thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, tích cực chăm lo đời sống tinh thần cho hội viên phụ nữ, để góp phần quan trọng vào việc thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh quốc phòng của địa phương./.      
Hoàng Anh – Hội LHPN huyện Yên Châu
Gửi ý kiến về bài viết cho chúng tôi
Tin liên quan