Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Mường La ra mắt Câu lạc bộ “Nuôi dạy con tốt”

Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Mường La ra mắt Câu lạc bộ “Nuôi dạy con tốt”

       Chiều 17.10.2019, Hội Liên hiệp Phụ nữ Thị trấn Ít Ong- huyện Mường La tổ chức tọa đàm ôn lại truyền thống 89 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam, 09 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10 thành lập Hội LHPN Việt Nam, ra mắt câu lạc bộ “Nuôi dạy con tốt” tại chi hội phụ nữ bản Chiềng Tè, Thị trấn Ít Ong.
       Câu lạc bộ gồm 60 thành viên. Tại buổi lễ, Hội Liên hiệp Phụ nữ Thị trấn Ít Ong đã thông qua các Quyết định thành lập mô hình, công nhận Ban chủ nhiệm CLB, Quy chế hoạt động của CLB.
       Câu lạc bộ hoạt động theo quy chế và trên tinh thần tự nguyện, tự giác với mục đích: Tập hợp các thành viên, trang bị và nâng cao kiến thức, kỹ năng nuôi, dạy con cho các ông bố, bà mẹ có con trong độ tuổi vị thành niên (dưới 16 tuổi), tạo ra môi trường liên kết giúp các thành viên nâng cao chất lượng và hiệu quả trong đời sống vật chất và tinh thần.
       Câu lạc bộ là nơi chia sẻ những kinh nghiệm và nâng cao trách nhiệm và hình thành nhân cách cho con ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường và tạo cơ hội cho sự phát triển, thành đạt, cống hiến cho xã hội, cộng đồng và hiếu nghĩa với cha mẹ.
       Trong buổi lễ ra mắt, các thành viên trong câu lạc bộ biểu diễn các tiết mục văn nghệ; được Hội LHPN Thị trấn Ít Ong tặng 03 chăn ấm mùa đông cho 03 gia đình hội viên có hoàn cảnh khó khăn.
Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Mường La

Gửi ý kiến về bài viết cho chúng tôi
Tin liên quan