Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Sơn La tổ chức tọa đàm kỷ niệm 89 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam và 09 năm Ngày phụ nữ Việt Nam (20.10)

Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Sơn La tổ chức tọa đàm kỷ niệm 89 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam và 09 năm Ngày phụ nữ Việt Nam (20.10)

       Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước nhân dịp kỷ niệm 89 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và 09 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10; Ngày 15.10.2019, Công đoàn Hội LHPN tỉnh đã tổ chức buổi toạ đàm gặp mặt cán bộ cơ quan Hội LHPN tỉnh. Tham dự buổi tọa đàm có: Đồng chí Mùi Thị Hiền - Ủy viên Ban Chấp hành Hội LHPN Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, các đồng chí trong tập thể thường trực, Ban Thường vụ và toàn thể các cán bộ cơ quan Hội LHPN tỉnh.
       Tại buổi tọa đàm Đồng chí Vi Thị Bình- Phó Chủ tịch Hội đã ôn lại truyền thống lịch sử Hội LHPN Việt Nam, Ngày Phụ nữ Việt Nam và phong trào phụ nữ; khẳng định vai trò, vị trí và những đóng góp quan trọng của tổ chức Hội và phụ nữ các cấp trong tỉnh trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc 89 năm qua.
       Phát biểu tại buổi tọa đàm đồng chí Mùi Thị Hiền đã nhận định đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Ngày Phụ Nữ Việt Nam (20-10), giúp cho các đoàn viên công đoàn  cán bộ hội nhận thức rõ hơn về vai trò cũng như tầm quan trọng của phụ nữ trong gia đình và ngoài xã hội, không ngừng phấn đấu trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” và gắn với phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”. Đó cũng là nền tảng quan trọng giúp chị em phụ nữ ngày càng hoàn thiện mình để đóng góp cho nhiệm vụ chính trị chung của cơ quan. Phụ nữ hiện đại không chỉ là người nội trợ trong gia đình mà còn là người lao động giỏi, nhân tố quan trọng góp phần vào sự phát triển của xã hội. Họ đang hướng tới hình ảnh thành đạt hơn, đảm đang hơn, tự tin hơn và xinh đẹp hơn. Phụ nữ càng ngày càng có nhiều đóng góp tài năng, trí tuệ, công sức lao động trong nhiều lĩnh vực xã hội và đời sống. Khơi dậy niềm tự hào, tăng cường đoàn kết, tin tưởng của phụ nữ vào sự lãnh đạo của Đảng và sự nghiệp đổi mới của đất nước, hội nhập quốc tế, tạo khí thế sôi nổi trong lao động, công tác, học tập của cán bộ, hội viên, phụ nữ toàn tỉnh; tập trung thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, Nghị quyết đại hội đại biểu phụ nữ các cấp trên địa bàn tỉnh.
       Buổi tọa đàm đã diễn ra chương trình giao lưu văn nghệ diễn ra trong không khí vui tươi, hào hứng phấn khởi và nhiệt huyết./.
Phương Loan
Gửi ý kiến về bài viết cho chúng tôi
Tin liên quan