Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Sơn La tham gia liên hoan thể dục thể thao phụ nữ toàn quốc 2019 tại tỉnh Bắc Ninh

Nhằm hưởng ứng và kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, đồng thời tăng cường công tác tuyên truyền, vận động hội viên, phụ nữ lựa chọn một hình thức thể dục, thể thao phù hợp để rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Hội LHPN Việt Nam tổ chức liên hoan Thể dục Thể thao Phụ nữ toàn quốc năm 2019 được tổ chức tổ chức tại tỉnh Bắc Ninh trong 2 ngày (20- 21.6). Liên hoan thu hút 42 đoàn với hơn 400 vận động viên đến từ Hội LHPN các tỉnh/thành và đơn vị trong cả nước tham gia, thi đấu các môn: Cầu lông, bóng chuyền hơi, Aerobic và nhảy dân vũ.


 
         Hội LHPN tỉnh Sơn La phối hợp với Hội LHPN huyện Phù Yên cử 1 đội gồm 8 thành viên tham gia liên hoan Thể dục thể thao ở hạng mục Aerobic đã đạt giải đặc biệt và được công diễn trong đêm giao lưu văn nghệ. Đội đã mang đến cho khán giả những động tác nhảy vô cùng đẹp mắt và có những động tác khó cần sự dẻo dai, kết hợp ăn ý giữa nhiều thành viên trong đội.
        Thông qua Liên hoan nhằm tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, hội viên, phụ nữ và nhân dân về lợi ích của việc rèn luyện thể dục thể thao giúp nâng cao sức khỏe bản thân và người thân trong gia đình, ngày càng thu hút đông đảo hội viên, phụ nữ và nhân dân tham gia tập luyện các môn thể thao quần chúng nhân dân./.
Thu Hà
Gửi ý kiến về bài viết cho chúng tôi
Tin liên quan