HỘI LHPN HUYỆN YÊN CHÂU HỖ TRỢ CƠ SỞ THÀNH LẬP CÂU LẠC BỘ BÓNG CHUYỀN HƠI

HỘI LHPN HUYỆN YÊN CHÂU HỖ TRỢ CƠ SỞ THÀNH LẬP CÂU LẠC BỘ BÓNG CHUYỀN HƠI

       Tiếp tục hưởng ứng chuỗi hoạt động kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2022) với chủ đề Gia đình bình an - Xã hội hạnh phúc, nhằm xây dựng các mô hình tập hợp thu hút các tầng lớp phụ nữ tham gia sinh hoạt Hội, tuyên truyền, vận động hội viên phụ nữ tham gia luyện tập thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe. Sáng ngày 30/6/2022, Hội LHPN huyện Yên Châu hỗ trợ Hội LHPN xã Tú Nang tổ chức ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Bóng chuyền hơi tại chi hội bản Cốc Lắc, xã Tú Nang với 15 hội viên phụ nữ tham gia CLB với tinh thần tự nguyện. Tại chương trình ra mắt Hội LHPN xã Tú Nang đã thông qua Quyết định thành lập CLB gồm 15 thành viên, bầu 03 chị là những người tiêu biểu, tâm huyết với phong trào thể dục thể thao vào Ban chủ nhiệm CLB. Ban chủ nhiệm CLB đã thông qua quy chế hoạt động, tổ chức tập luyện hàng ngày sau giờ lao động của hội viên, nhân dân và nhận được sự nhất trí cao của các thành viên trong CLB.
       Dự chương trình có đồng chí Hoàng Văn Công - Phó Bí thư Đảng ủy xã Tú Nang, cùng các đồng chí trong tập thể Ban thường vụ Đảng ủy xã, đồng chí Hoàng Văn Công đã chỉ đạo Hội LHPN xã tiếp tục quan tâm động viên, khích lệ tinh thần thể thao của cán bô, hội viên phụ nữ trên địa bàn và nhân rộng lan tỏa đến 100% các chi hội phụ nữ của xã Tú Nang, xây dựng kế hoạch tổ chức chương trình giao lưu vào các dịp lễ, tết, các ngày truyền thống, ngày kỷ niệm của Hội của địa phương, của đất nước. Sau chương trình ra mắt CLB đã tổ chức giao lưu giữa các đội bóng Chi hội Bó Mon, Chi Hội Cốc Lắc và đội bóng Ban Chấp hành Hội LHPN huyện khóa XXI, đã nhận được sự ủng hộ và cổ vũ nhiệt tình của cán bộ, hội viên  phụ nữ và nhân dân trên địa bàn xã.
       Việc thành lập Câu lạc bộ Bóng chuyền hơi nhằm thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe theo Lời kêu gọi toàn dân tập thể dục của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Mỗi một người dân yếu ớt, tức là cả nước yếu, mỗi một người dân mạnh khỏe, tức là cả nước mạnh khỏe”. Việc rèn luyện tập thể dục, bồi bổ sức khỏe là bổn phận của một người yêu nước.
       Trong thời gian tới Hội liên hiệp phụ nữ huyện Yên Châu sẽ tiếp tục hỗ trợ cơ sở xây dựng các mô hình tập hợp thu hút hội viên và nhân rộng mô hình, các CLB thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, tích cực chăm lo đời sống tinh thần cho hội viên phụ nữ, để góp phần quan trọng vào việc thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh quốc phòng của địa phương./.
Hoàng Anh – Hội LHPN huyện Yên Châu
Gửi ý kiến về bài viết cho chúng tôi
Tin liên quan