HỘI LHPN HUYỆN THUẬN CHÂU PHỐI HỢP TRAO TẶNG QUÀ “TẾT SUM VẦY – XUÂN BÌNH AN” CHO HỘI VIÊN, PHỤ NỮ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

HỘI LHPN HUYỆN THUẬN CHÂU PHỐI HỢP TRAO TẶNG QUÀ “TẾT SUM VẦY – XUÂN BÌNH AN” CHO HỘI VIÊN, PHỤ NỮ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

       Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, sáng 21/01/2022, Hội LHPN huyện Thuận Châu phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp chi nhánh huyện tổ chức thăm hỏi, trao quà Tết cho hội viên, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại xã thôm Mòn, huyện Thuận Châu.
       Dự buổi trao quà có lãnh đạo Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện, Lãnh đạo Hội LHPN huyện, các ban, ngành, đoàn thể xã, Hội LHPN xã Thôm Mòn cùng cán bộ, hội viên, chi hội trưởng phụ nữ trên địa bàn.
      Tại buổi lễ, Hội LHPN huyện cùng các cơ quan phối hợp đã trực tiếp trao tặng những món quà ấm tình yêu thương đến 25 hội viên phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất quà trị giá 500.000đ. Đồng thời, đại diện Hội LHPN huyện đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của các gia đình hội viên, phụ nữ nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, động viên các chị em nỗ lực, cố gắng vươn lên trong cuộc sống và chúc các gia đình đón một mùa xuân mới với nhiều sức khỏe, hạnh phúc.
       Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa và thiết thực được Hội LHPN huyện phối hợp với các đơn vị tổ chức thường niên hằng năm mỗi dịp Tết đến Xuân về. Những phần quà được trao tặng tận tay phụ nữ nghèo không chỉ mang giá trị về vật chất mà còn thể hiện sự sẻ chia và trách nhiệm của các cấp Hội Phụ nữ với hội viên, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, động viên chị em có thêm động lực, phấn đấu vươn lên ổn định cuộc sống, đón Tết cổ truyền của dân tộc vui tươi, ấm áp./.
Thúy viên – Hội LHPN huyện Thuận Châu
Gửi ý kiến về bài viết cho chúng tôi
Tin liên quan