HỘI LHPN HUYỆN THUẬN CHÂU TẶNG QUÀ CHO CÁC CHÁU NHỎ TRONG 2 KHU CÁCH LY CỦA HUYỆN

HỘI LHPN HUYỆN THUẬN CHÂU TẶNG QUÀ CHO CÁC CHÁU NHỎ TRONG 2 KHU CÁCH LY CỦA HUYỆN

       Tiếp tục hưởng ứng các hoạt động cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Nhằm động viên, quan tâm kịp thời các cháu nhỏ là F0 đang điều trị tại 2 khu cách ly tập trung của huyện, chiều ngày 29/12/2021, Hội LHPN huyện Thuận Châu đã tiến hành trao tặng 30 xuất quà bao gồm: sữa, bánh... cho 30 cháu, mỗi phần quà trị giá 150 nghìn đồng.
       Cùng với hoạt động trao, tặng quà cho các em nhỏ, tại cơ sở, Hội LHPN 29 xã, thị trấn đã vận động hội viên, phụ nữ các chi hội, tổ chức 39 hoạt động ủng hộ, hỗ trợ một số đồ dùng, trang thiết bị thiết yếu, nhu yếu phẩm cho các lực lượng đang làm nhiệm vụ và các đối tượng đang thực hiện cách ly tập trung trên địa bàn huyện, tổng số: 2 tạ gạo, 140 hộp khẩu trang, 900 thùng mì tôm, 300 kiện nước lọc, rau, củ, quả, trứng, sữa, bí đỏ, măng khô... và tiền mặt 30.000.000đ. Đồng thời, vận động hội viên tại 391 bản thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch; hướng dẫn phụ nữ và nhân dân cài đặt và sử dụng ứng dụng Bluzone...
       Những món quà tuy nhỏ, nhưng mang đầy tình cảm của cán bộ, hội viên Hội LHPN huyện Thuận Châu, góp phần giúp các em nhỏ và lực lượng cán bộ chiến sĩ thêm ý chí quyết tâm chiến đấu và chiến thắng dịch bệnh Covid-19./.
Thuý Viên - Hội LHPN huyện Thuận Châu

Gửi ý kiến về bài viết cho chúng tôi
Tin liên quan