Hội Phụ nữ Bộ Công an tổ chức Hội thi tuyên truyền pháp luật trên địa bàn tỉnh Sơn La

Nằm trong các hoạt động của đợt sinh hoạt chính trị, xã hội tình nghĩa nhân Kỷ niệm 65 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ; kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ngày 09.5.2019, Hội Phụ nữ Bộ Công an đã tổ chức Hội thi tuyên truyền pháp luật cho học sinh khối THPT trên địa bàn tỉnh Sơn La tại Trường trung học phổ thông Chuyên Sơn La.

           
          Thông qua các hình thức phong phú đa dạng như: thi tiểu phẩm sân khấu, ca cảnh, hoạt cảnh, tấu hài, thuyết trình giữa Hội phụ nữ Công an các đơn vị thuộc Cụm thi đua số 2, nhằm cung cấp các kỹ năng về phòng ngừa tội phạm và tệ nạn xã hội trong thanh thiếu niên nhất là tội phạm mua bán người, lừa đảo, đánh bạc qua Internet, xâm hại tình dục trẻ em, bạo lực học đường và tệ nạn ma túy… thu hút sự theo dõi và cổ vũ nhiệt tình của các em học sinh; qua đó, nâng cao ý thức tham gia với cộng đồng để ngăn ngừa tội phạm và tệ nạn xã hội. Kết thúc Hội thi, giải Nhất được trao cho Hội Phụ nữ Công an tỉnh Điện Biên, giải Nhì thuộc về Hội Phụ nữ Công an tỉnh Sơn La, Ban tổ chức cũng trao 02 giải Ba, 03 giải Khuyến khích cho các đội thi còn lại.
           Hội thi được tổ chức nghiêm túc, tiết kiệm, phù hợp, mang tính chất tuyên truyền sâu rộng trong cộng đồng, có ý nghĩa giáo dục sâu sắc tới toàn thể hội viên phụ nữ lực lượng công an, quần chúng nhân dân và đặc biệt là các em học sinh,  góp phần quan trọng trong việc thực hiện hiệu quả chủ đề hoạt động Hội năm 2019 “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”./.


Hồng Nhung
Gửi ý kiến về bài viết cho chúng tôi
Tin liên quan