Quỳnh Nhai tập huấn nghiệp vụ vốn vay ủy thác Ngân hàng CSXH năm 2021

Quỳnh Nhai tập huấn nghiệp vụ vốn vay ủy thác Ngân hàng CSXH năm 2021

       Thực hiện văn bản liên tịch số 1626/VBLT-NHCS-ĐTNCSHCM-HLHPN-HND-HCCB ngày 18/12/2014 giữa Ngân hàng chính sách, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHPN, Hội nông dân, Hội cựu Chiến binh huyện Quỳnh Nhai. Ngày 19/7/2021 Hội LHPN huyện phối hợp với Hội Nông dân, Hội CCB, Huyện đoàn, Ngân hàng CSXH tổ chức tập huấn nghiệp vụ vốn vay ủy thác Ngân hàng CSXH cho 88 cán bộ, đoàn viên, hội viên của 11 xã trên địa bàn huyện.
        Hội nghị nhằm mục đích tiếp tục thực hiện có hiệu quả công tác phối hợp, triển khai chính sách cho vay đối với hộ nghèo và các đối tượng chính sách, tại Hội nghị các đồng chí lãnh đạo Ngân hàng Chính sách xã hội huyện đã triển khai một số nội dung mới liên quan đến lĩnh vực vay vốn ngân hàng chính sách, bồi dưỡng, cập nhật kiến thức, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ vốn vay ủy thác cho đội ngũ cán bộ chủ chốt của Hội LHPN các xã.

       Tại lớp tập huấn, các đồng chí đã tham gia thảo luận, trao đổi những khó khăn vướng mắc cũng như kinh nghiệm trong quá trình thực hiện công tác tín dụng chính sách. Những ý kiến, vướng mắc từ Hội, đoàn thể xã được đại diện lãnh đạo Ngân hàng CSXH trả lời, giải đáp thỏa đáng./.
Tin, ảnh: Trần Thị An – PCT Hội LHPN huyện Quỳnh nhai

Gửi ý kiến về bài viết cho chúng tôi
Tin liên quan