Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Sơn La tổ chức phát khẩu trang miễn phí tại cổng chợ Rặng Tếch

Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Sơn La tổ chức phát khẩu trang miễn phí tại cổng chợ Rặng Tếch

       Thực hiện sự chỉ đạo của Trung ương Hội LHPN Việt Nam, tỉnh ủy, UBND tỉnh; Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tăng cường chỉ đạo các cấp Hội phụ nữ chủ động triển khai phối hợp các biện pháp phòng, chống dịch Covid -19 bằng nhiều hình thức, việc làm hay – hiệu quả.
Cán bộ Hội LHPN tỉnh chuẩn bị khẩu trang phát cho người dân tại cổng trụ sở cơ quan
Đc Hoàng Thị Đôi - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh (áo dài vàng) phát khẩu trang cho người dân
 
       Để góp phần chung tay ngăn chặn dịch Covid-19 , từ ngày 14 đến 21/5/2021, Hội LHPN tỉnh tổ chức phát khẩu trang miễn phí tại cổng chợ Rặng tếch. Công tác phát khẩu trang cho người dân được Hội LHPN tỉnh thực hiện đúng quy định về phòng, chống dịch; cán bộ Hội chủ động hướng dẫn người dân việc sử dụng khẩu trang, sát khuẩn tay nhanh đúng cách, tuyên truyền để người dân hiểu và phòng tránh dịch bệnh Covid-19 hiệu quả. Được biết, chợ Rặng Tếch bình quân hàng ngày có khoảng 1.000 lượt người dân đi chợ, trao đổi buôn bán hàng hóa, việc thực hiện đúng quy định về đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, thực hiện giãn cách sẽ góp phần chủ động phòng, chống dịch Covid-19 và nâng cao kiến thức phòng bệnh của người dân.
Cán bộ Hội LHPN tỉnh phát khẩu trang cho người dân, tiểu thương kinh doanh ở chợ Rặng Tếch
 
       Trước những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, việc cấp phát khẩu trang cho người dân là một hoạt động rất ý nghĩa và kịp thời, nhằm nâng cao ý thức cho người dân về trách nhiệm bảo vệ sức khỏe của bản thân, gia đình và cộng đồng, cùng chung tay ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19./.
Thu Hà

Gửi ý kiến về bài viết cho chúng tôi
Tin liên quan