Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Sơn La thăm, tặng quà cho các chốt kiểm dịch Biên phòng tại huyện Yên Châu

Hội LHPN tỉnh chung tay, tiếp sức cho các lực lượng làm nhiệm vụ trực kiểm soát dịch tại các điểm chốt biên giới trong việc phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của tỉnh Sơn La

       Nhằm chung tay, tiếp sức cho các lực lượng làm nhiệm vụ trực kiểm soát dịch tại các điểm chốt biên giới trong việc phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của tỉnh Sơn La. Ngày 15/5/2021, đồng chí Hoàng Thị Đôi - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh cùng các đồng chí Thường trực Hội LHPN tỉnh, Hội LHPN huyện Yên Châu đến thăm, động viên và trao quà cho cán bộ, chiến sỹ tại chốt kiểm soát Cò Chịa thuộc biên phòng Chiềng Tương, chốt Suối Cút và Đồn biên phòng Chiềng On đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Yên châu.
       Tại các điểm đến, đồng chí Hoàng Thị Đôi đã thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sỹ Biên phòng trực gác tại chốt phòng, chống COVID-19 của đơn vị, ghi nhận sự đóng góp của các cán bộ, chiến sỹ trong những ngày qua đã gác lại niềm riêng, trực chiến trên chốt trong điều kiện còn khó khăn, thiếu thốn. Sự nỗ lực, quyết tâm của các đồng chí chiến sỹ đã góp phần quan trọng giúp tỉnh nhà kiểm soát tuyến biên giới, ngăn chặn kịp thời trường hợp nhập cảnh trái phép. Bên cạnh đó, đồng chí Hoàng Thị Đôi thay mặt Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tặng các chốt kiểm soát và Đồn Biên phòng 6 triệu đồng tiền mặt, 1.200 chiếc khẩu trang và một số nhu yếu phẩm khác. Đây là những món quà đầy ý nghĩa, góp phần động viên các đồng chí chiến sỹ tại các chốt kiểm dịch vượt qua khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ, đem lại cuộc sống bình yên cho nhân dân, bảo vệ vững chắc phiên dậu biên giới của Tổ quốc. Đồng thời thể hiện tinh thần trách nhiệm, chủ động, quyết tâm, đồng lòng của cán bộ, hội viên Hội LHPN tỉnh cùng các cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể, các lực lượng, nhân dân toàn tỉnh chiến thắng dịch bệnh Covid-19.
       Thời gian tới Hội LHPN tỉnh song song với việc tuyên truyền phòng, chống COVID-19 sẽ tiếp tục kêu gọi, vận động cán bộ, hội viên, phụ nữ trong toàn tỉnh ủng hộ nhu yếu phẩm (như: rau xanh; củ, quả  khẩu trang y tế, nước sát khuẩn, đồ ăn nhanh…) để chia sẻ, động viên cán bộ, y bác sỹ, các lực lượng vũ trang đang làm nhiệm vụ nơi tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và các trường hợp (F1,F2,F3) đang ở các khu vực cách ly và các chốt trực kiểm dịch đóng trên địa bàn tỉnh./.
Phương Loan

Gửi ý kiến về bài viết cho chúng tôi
Tin liên quan