Hội LHPN huyện Quỳnh Nhai phối hợp tổ chức khánh thành công trình chào mừng Đại hội Phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

Khánh thành công trình chào mừng Đại hội Phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

       Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Đại biểu Phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Ngày 05/5/202, Hội LHPN huyện Quỳnh Nhai phối hợp với Hội Phụ nữ Công an tỉnh, Công an huyện Quỳnh Nhai tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao nhà bếp ăn bán trú cho trường Mầm Non Hoa Hồng - xã Mường Giôn, huyện Quỳnh Nhai.
       Công trình được xây dựng dựa trên nguồn lực kêu gọi xã hội hóa từ các tổ chức, cá nhân, cán bộ, hội viên phụ nữ trong toàn huyện, sự hỗ trợ của Hội Phụ nữ Công An tỉnh với tổng diện tích sử dụng 24m2 trị giá công trình 78.103.000 đồng. Sau hơn 04 tháng phát động và triển khai công trình đã được hoàn thành trong niềm hân hoan phấn khởi của cô và trò trường Mầm Non Hoa Hồng.
Đại diện Lãnh đạo Công an huyện, Hội LHPN Công an tỉnh, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện trao quà cho nhà trường
       Ngoài ra, Hội LHPN huyện phối hợp cùng với Hội Phụ nữ Công an, Bội đội biên phòng, Bộ CHQS tỉnh tặng quà cho nhà trường 01 tủ bếp, đồ dùng nhà bếp, 500 tập vở ôly, 06 phần quà tặng cho học sinh nghèo trị giá trên 10.000.000đ.
Các đại biểu dự lễ khánh thành tham gia gắn biển công trình
       Công trình được khánh thành đã góp phần vào thực hiện chủ trương chung của tỉnh ủy về xã hội hóa giáo dục trong xây dựng nhà bếp ăn bán trú cho các trường mầm non trên địa bàn toàn huyện./.
Tin, ảnh: Trần Thị An - PCT Hội LHPN huyện Quỳnh Nhai

Gửi ý kiến về bài viết cho chúng tôi
Tin liên quan