TIN, ẢNH ĐẠI HỘI ĐIỂM HỘI LHPN XÃ TÚ NANG HUYỆN YÊN CHÂU NHIỆM KỲ 2021-2026

TIN, ẢNH ĐẠI HỘI ĐIỂM HỘI LHPN XÃ TÚ NANG HUYỆN YÊN CHÂU NHIỆM KỲ 2021-2026

       Trong 02 ngày (22+23/3/2021) Hội LHPN xã Tú Nang huyện Yên Châu đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu phụ nữ xã lần thứ XXII nhiệm kỳ 2021-2026. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Quàng Thị Vân – Phó chủ tịch Hội cùng đoàn công tác của Hội LHPN tỉnh; về phía đoàn công tác của huyện có đồng chí Mè Thị Hà - Ủy viên BTV huyện ủy, Phó bí thư Thường trực cùng các đồng chí trong tập thể BTV huyện ủy; Thường trực Hội LHPN huyện, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND và các đồng chí lãnh đạo ban, ngành, đoàn thể của xã Tú Nang.
 
        Về dự đại hội có 55 đại biểu đại diện cho 1.521 hội viên tham gia sinh hoạt thuộc 24 chi hội phụ nữ của Hội LHPN xã Tú Nang. Tại Đại hội các đồng chí đại biểu đã được nghe dự thảo báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2021-2026; 05 bài tham luận đại diện cho các tập thể, cá nhân phụ nữ tiêu biểu của xã và được nghe ý kiến phát biểu của đồng chí Quàng Thị Hoa – Ủy viên BCH đảng bộ, Chủ tịch Hội LHPN huyện; đồng chí Lò Đức Việt - Ủy viên BCH đảng bộ, Bí thư Đảng ủy xã, đã ghi nhận thành tích của Hội LHPN xã Tú Nang đã đạt được trong nhiệm kỳ; đồng thời hai đồng chí lãnh đạo cũng đưa ra một số hạn chế cần khắc phục trong nhiệm kỳ tới và nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm chỉ đạo Hội LHPN xã Tú Nang thực hiện trong nhiệm kỳ 2021-2026, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã Tú Nang huyện Yên Châu nhiệm kỳ 2020-2025.
       Đại hội đại biểu phụ nữ xã Tú Nang đã lựa chọn và bầu BCH Hội LHPN xã khóa XXII gồm 22 đồng chí; trong đó có 05 đồng chí tham gia Ban thường vụ; đồng chí Vì Thị Quỳnh - Chủ tịch Hội LHPN xã khóa XXI được Đại hội tín nhiệm bầu tái cử Chủ tịch Hội LHPN xã khóa XXII; Đại hội đã bầu 11 đại biểu chính thức và 02 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội đại biểu phụ nữ huyện Yên Châu khóa XXI. Đại hội thông qua các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội phụ nữ xã nhiệm kỳ 2021-2026; đồng chí tân Chủ tịch Hội LHPN xã đã có bài phát biểu nhận nhiệm vụ và bế mạc Đại hội./.
Trương Thị Mai - Ban Tuyên giáo-Chính sách, Luật pháp

Gửi ý kiến về bài viết cho chúng tôi
Tin liên quan