Hội Phụ nữ Công An tỉnh Sơn La tổ chức chương trình 8/3 với chủ đề “Phụ nữ hiện đại cùng sự thấu hiểu và yêu thương”

Chiều ngày 5/3/2021 Hội Phụ nữ Công an tỉnh tổ chức chương trình gặp mặt gặp mặt nữ Cán Bộ chiến sĩ lực lượng Công an

       Chiều ngày 5/3/2021 Hội Phụ nữ Công an tỉnh tổ chức  chương trình gặp mặt gặp mặt nữ Cán Bộ chiến sĩ lực lượng Công an  với chủ “Phụ nữ hiện đại cùng sự thấu hiểu và yêu thương” nhân kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
       Đến dự chương trình có đồng chí Hoàng Thị Đôi - Ủy viên Ban Chấp hành đảng bộ tỉnh, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, đồng chí Thượng tá Bùi Tuấn Anh đại diện Đảng ủy Ban Giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ đạo, đại diện Đoàn Thanh niên Công an tỉnh cùng toàn thể Chủ tịch hội phụ nữ và cán bộ hội phụ nữ Công an Thành Phố và các huyện.
       Buổi gặp mặt nhằm mục đích ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3  và khẳng định, tôn vinh những đóng góp, hy sinh to lớn của các thế hệ phụ nữ, đã có nhiều cống hiến trong sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc. Khơi dạy niềm tự hào dận tộc, về truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt nam nói chung và phụ nữ Công an nói riêng  đây là dịp để nắm bắt tâm tư nguyện vọng các CBCS nữ và tạo điều kiện để chị em được chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác cũng như trong cuộc sống gia đình. Buổi gặp mặt còn là dịp để tôn vinh các chị đã có những cống hiến to lớn cho sự nghiệp bảo vệ an ninh trật tự và xây dựng lực lượng Công an nhân dân Sơn La trong sạch, vững mạnh.
       Chương trình gặp mặt đã diễn ra với nhiều nội dung và được nghe diễn giả Đào Ngọc Cường  – Giám đốc Công ty phát triển tài năng Việt chia sẻ những phương pháp để người phụ nữ tránh được những khó khăn, trở ngại, rào cản về tư tưởng và định kiến về phía gia đình xã hội trong cách nhìn nhận đánh giá năng lực, vị thế của phụ nữ; thấu hiểu người bạn đời của mình để yêu thương; hóa giải những vẫn đề trong các mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái để có một gia đình hạnh phúc trọn vẹn; thể hiện sự yêu thương đúng cách với những người thân yêu xung quanh…  
       Phát biểu tại buổi gặp mặt  Đồng chí  Bùi Tuấn Anh đại diện Đảng ủy Ban Giám đốc Công an tỉnh đã biểu dương những thành tích mà nữ CBCS Công an tỉnh Sơn La đạt được trong thời gian qua, động viên chị em phát huy hơn nữa truyền thống phụ nữ  Công an nhân dân, phát huy tinh thần đoàn kết và sáng tạo để tiếp tục có những đóng góp tích cực cho sự phát triển bền vững của lực lượng Công an tỉnh.
       Tại buổi gặp mặt đại diện Hội LHPN tỉnh đồng chí Hoàng Thị Đôi - Ủy viên Ban Chấp hành đảng bộ tỉnh, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh lên trao quà chúc mừng cho Hội phụ nữ Công an tỉnh.
       Kết thúc buổi tọa đàm, diễn ra với không khí vui tươi và đầm ấm hơn với những lời ca tiếng hát về tình yêu con người, về hình ảnh cao đẹp của người phụ nữ.
Phương Loan

Gửi ý kiến về bài viết cho chúng tôi
Tin liên quan