PHỤ NỮ CÔNG AN SƠN LA HƯỚNG VỀ BÀ CON VÙNG LŨ MIỀN TRUNG

PHỤ NỮ CÔNG AN SƠN LA HƯỚNG VỀ BÀ CON VÙNG LŨ MIỀN TRUNG

       Ngày 30.10.2020, Tại xã Liên Thuỷ, huyện Lệ Thuỷ, tỉnh Quảng Bình. Hội phụ nữ, Đoàn thanh niên Công an tỉnh Sơn La đã phối hợp trao 100 suất quà gồm các nhu yếu phẩm cần thiết như gạo, muối, mì tôm, quần áo cho 100 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn bị ảnh hưởng nặng nề bởi bão lũ. Trao 80 cặp xách cho các em học sinh Trường THCS xã Liên Thuỷ với tổng trị giá hơn 60 triệu đồng được trích từ quỹ nghĩa tình đồng đội công an tỉnh Sơn La và sự quyên góp ủng hộ của cán bộ, đoàn viên, hội viên và một số nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh. 

       Đoàn cũng đến thăm hỏi, động viên và trao 01 phần quà trị giá 3triệu đồng cho gia đình liệt sĩ Đại úy Trương Văn Thắng, Công an xã Hướng Việt, huyện Hướng Hoá, trao 01 phần quà trị giá 2 triệu đồng cho Công an xã Liên Thuỷ, 01 suất quà trị giá 1,5 triệu đồng cho 02 em học sinh mồ côi trên địa bàn. 

       Đây là hoạt động có ý nghĩa của lực lượng Công an Sơn La thể hiện truyền thống tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, bằng tấm lòng nhân ái và những việc làm thiết thực để chung tay, góp sức cùng Nhân dân cả nước hỗ trợ, giúp đỡ đồng bào sớm vượt qua khó khăn, phục hồi sản xuất và ổn định đời sống./.
Hội Phụ nữ Công an tỉnh

Gửi ý kiến về bài viết cho chúng tôi
Tin liên quan