HỘI LHPN TỈNH TỔ CHỨC LỄ DÂNG HƯƠNG TƯỢNG ĐÀI VÀ THẮP HƯƠNG ĐỀN THỜ BÁC HỒ TẠI QUẢNG TRƯỜNG TÂY BẮC NHÂN DỊP KỶ NIỆM 90 NĂM THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM VÀ 10 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

Hội LHPN tỉnh tổ chức Lễ Dâng hương Tượng đài và thắp hương Đền thờ Bác Hồ tại Quảng trường Tây Bắc, thành phố Sơn La

       Nhân dịp Kỷ niệm 90 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020) và 10 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2020). Sáng ngày 20.10.2020, Hội LHPN tỉnh đã tổ chức Lễ Dâng hương Tượng đài và thắp hương Đền thờ Bác Hồ tại Quảng trường Tây Bắc, thành phố Sơn La.

       Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, để cán bộ, hội viên, phụ nữ trong tỉnh tưởng nhớ những công lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đối với sự nghiệp giải phóng phụ nữ nước ta nói chung và cách mạng giành lại quyền tự do, bình đẳng của các tầng lớp phụ nữ dân tộc tỉnh Sơn La nói riêng. Đồng thời, đây cũng là dịp để Hội LHPN tỉnh báo cáo với Bác những thành tích và kết quả mà Hội LHPN tỉnh đã đạt được với công tác xây dựng phong trào, phát huy tiềm năng, khẳng định vị thế của người phụ nữ Sơn La trong sự phát triển của tỉnh.
 
       Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh cùng toàn thể cán bộ, công chức cơ quan Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh quyết tâm đoàn kết, nỗ lực vượt khó, chủ động, quyết liệt trong công tác Hội; phát huy mạnh mẽ vai trò của một tổ chức đại diện, bảo vệ, chăm lo, vận động, tập hợp đông đảo các tầng lớp phụ nữ tham gia tích cực và đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.
Nguyễn Hiền

Gửi ý kiến về bài viết cho chúng tôi
Tin liên quan