: Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước huyện Quỳnh Nhai (giai đoạn 2015- 2020)

Ngày 29.5.2020, Tại Trung tâm Truyền thông - Văn hóa huyện Hội Liên hiệp Phụ nữ phối hợp với Liên đoàn Lao động, Đoàn Thanh niên huyện tổ chức hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến trong trong phong trào thi đua yêu nước huyện Quỳnh Nhai (giai đoạn 2015 - 2020).

Tham dự hội nghị có đồng chí Mùi Thị Hiền - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, Lãnh đạo Tỉnh đoàn, Thường trực huyện ủy, lãnh đạo các ban ngành đoàn thể huyện; các tập thể và cá nhân điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước huyện Quỳnh Nhai (giai đoạn 2015 – 2020).
Hội nghĩ đã thông qua báo cáo tổng kết phong trào thi đua yêu nước và tổng kết công tác thi đua khen thưởng giai đoạn 2015 - 2020, nhiệm vụ giải pháp giai đoạn 2020 - 2025 của tổ chức Hội Liên hiệp Phụ nữ, Liên đoàn Lao động huyện, Huyện đoàn; tổ chức giao lưu với đại diện các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong thực hiện thi đua trên các lĩnh vực. Bên cạnh đó, hội nghị cũng được tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của các đồng chí trong Thường trực Huyện uỷ; Huyện ủy đã đánh giá cao và ghi nhận những kết quả đạt được của 03 đơn vị trong thời gian qua và đề ra những nhiệm vụ cần tiếp tục thực hiện trong thời gian tới để phong trào thi đua yêu nước ngày càng đạt được những kết quả thiết thực.
Tại hội nghị, đã tiến hành phát động nội dung thi đua giai đoạn 2020 - 2025; công bố danh sách đại biểu dự Đại hội thi đua yêu nước cấp trên.
Đặc biệt cũng trong dịp này, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện đã chuyển trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự phát triển của phụ nữ Việt Nam” của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam ghi nhận sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo huyện và những đóng góp của cán bộ phụ nữ đối với công tác Hội và phong trào phụ nữ huyện; hội nghị tiến hành biểu dương 84 tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015 - 2020./.
Hoàng Thị Dung - Hội LHPN Huyện Quỳnh Nhai

Gửi ý kiến về bài viết cho chúng tôi
Tin liên quan